2 cách nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật thông qua website

Mua sắm online đã trở thành một xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Và nếu bạn đang kinh doanh hàng Nhật thì tại sao lại không tiếp cận cách nhập hàng đầy tiện ích này? Sau đây là 2 cách nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật thông qua website đơn giản và vô cùng hiệu quả!

Cách 1: Tự bạn nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật

Tự mua hàng Nhật qua website Nhật chắc cũng chỉ như mua hàng online tại Việt Nam thôi! Đó là tâm lý chung của rất nhiều người Việt nhưng thực tế để mua được hàng Nhật thông qua website Nhật khó hơn gấp nhiều lần.

Đòi hỏi người mua phải:

  1. Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản, điều này cũng giống như mua hàng Trung Quốc qua trang web Alibaba hoặc Taobao, hay mua hàng từ Amazon Mỹ. Vì vậy, với nguồn hàng mỹ phẩm nhật kiểu này nếu bạn có bạn bè người thân đang sinh sống tại Nhật là một lợi thế.
  2. Ngôn ngữ Nhật, Anh thành thạo để hiểu được các thông tin về sản phẩm trên website.
  3. Có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền để thanh toán.
  4. Nắm rõ trình tự oder nguồn hàng mỹ phẩm nhật qua website như thế nào.
nguon-hang-nhat-ban
Mua hàng Nhật qua website không phải dễ dàng

Cách tự mua nguồn hàng mỹ phẩm nhật bằng hình thức online:

Bước 1: Truy cập vào trang web chuyên bán mỹ phẩm Nhật, hoặc dùng trang Amazon Nhật Bản cũng được, địa chỉ: www.amazon.co.jp/

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tìm kiếm hàng hóa bạn cần.

Bước 4: Tiến thành thanh toán. Ở bước này thực sự rất rắc rối, ngoài tiền hàng bạn còn phải trả thuế nhập khẩu và thuế VAT tùy theo giá trị đơn hàng. Nếu cần nhập hàng với số lượng lớn thì lại càng rắc rối hơn.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam.

Cách 2: Nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật thông qua dịch vụ nhận oder hàng Nhật qua website Nhật

Thay vì tự mình gánh lấy rắc rối khi chọn cách nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật thông qua website thì bạn có thể nhờ một công ty chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Nhật và ship về Việt Nam sẽ dễ dàng hơn.

Tất cả những điều bạn cần làm là tìm được một đơn vị mua hàng hộ thực sự uy tín là được.

nguon-hang-nhat
Nên trực tiếp lấy hàng Nhật tại Việt Nam nếu bạn không có nhiều vốn

>>> THỰC RA:

Khi nhập nguồn hàng mỹ phẩm nhật số lượng lớn, không ai đủ thời gian và công sức để đặt mua từng món một trên các website được. Dù đó là trực tiếp mua hay ủy thác cho đơn vị nào đó mua giúp.

Thay vào đó, nguồn hàng mỹ phẩm nhật sẽ về kho của bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện và uy tín hơn, hàng luôn có sẵn hoặc chờ trong thời gian rất ngắn nếu chọn cách nhập hàng tại Việt Nam.

Thông qua Jagodo.vn bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm nhật, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng, đồ dùng cho mẹ & bé,… chính hãng “made in Japan”, giá cả hợp lý và phù hợp với cá nhân/đơn vị kinh doanh hàng Nhật quy mô nhỏ hoặc đang tập tành kinh doanh.

Liên hệ Jagodo.vn để biết thêm chi tiết về nguồn hàng mỹ phẩm nhật nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here