Mua hàng nhật giá sỉ ở đâu uy tín tại Việt Nam?

Thị trường kinh doanh hàng Nhật tại Việt Nam vô cùng màu mỡ và nếu bắt đầu ngay thời điểm này vẫn còn kịp. Tìm được nguồn hàng Nhật giá tốt, đảm bảo chất lượng ngay tại Việt Nam sẽ giảm thiếu nhiều chi phí vận chuyển và xóa tan nỗi lo hàng bị thất lạc. Vậy để mua hàng nhật giá sỉ trong nước, bạn nên đến với địa chỉ nào?

Để mua hàng nhật giá sỉ có rất nhiều cách, bạn có thể nhập hàng từ các xưởng sản xuất tại Nhật với số lượng lớn sẽ có giá sỉ, hoặc có thể oder hàng Nhật qua các website lớn.

Sau khi mua hàng nhật giá sỉ với giá rẻ bạn sẽ thuê dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Chi phí khá đắt cho các khoản phí xăng dầu, công vận chuyển, thuế hải quan.

Một số địa chỉ vận chuyển uy tín chuyên ship hàng từ Nhật về Việt Nam có thể lựa chọn: Long Hưng Phát (Longhungphat.com); IPglider chobevagiadinh.com; Nhật Việt (vanchuyenhangnhat.blogspot.com); WWexpress (wwexpress.com); Tân kiều (vanchuyenhangnhat.blogspot.com);…

hang-nhat-gia-si
Mua hàng nhật giá sỉ ở đâu uy tín tại Việt Nam?

>>> Vấn đề là: Bạn sẽ kinh doanh hàng nhật nội địa với quy mô nhỏ, shop nhỏ, hàng hóa cần nhập rất ít, bạn không đủ tiền để nhập hàng từ xưởng sản xuất hoặc oder hàng từ website bên Nhật. Vậy bạn chỉ có 1 cách duy nhất để mua hàng nhật giá sỉ là mua hàng thông qua các kênh bán lẻ trong nước.

1. Một số địa chỉ cho phép mua hàng nhật giá sỉ với số lượng vô cùng lớn, hàng cũ mới đều có:

Địa chỉ hàng nhật bãi nổi tiếng như phố hàng thùng ở Hà Nội, chợ An Đông TPHCM, hoặc mua hàng nhật giá sỉ tại các website như nguonhanggiasi.net; 5giay.vn,…

+ Ưu điểm: Số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú, tìm được tất cả mặt hàng mà khách của bạn yêu cầu.

+ Nhược điểm: Chi phí khá cao, ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của bạn. Chất lượng hàng hóa từ các nguồn này không thực sự đảm bảo, không chắc chắn có được “made in Japan” hay không. Do đó, phải chọn địa chỉ có độ tin cậy, thân quen, làm ăn lâu năm để mua hàng nhật giá sỉ.

2. Địa chỉ uy tín cho phép chủ shop nhỏ mua hàng nhật giá sỉ tốt nhất tại Việt Nam

mua-hang-nhat-gia-si
Mua hàng nhật giá sỉ ở Jagodo hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Jagodo.vn là một website chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, hàng hóa đến từ những thương hiệu uy tín, giúp người Việt có thể mua sỉ hàng Nhật với số lượng lớn, giá cả hợp lý, khả năng cạnh tranh tốt.

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng, chính sách bỏ sỉ hàng Nhật tại website jagodo.vn để nắm thêm thông tin chi tiết về quá trình mua hàng nhật giá sỉ tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here