4 cách chuyển nguồn hàng nhật từ Nhật về Việt Nam nhanh nhất

Bạn đã tìm được nguồn hàng nhật uy tín và mua được hàng rồi nhưng chuyển về Việt Nam theo con đường nào vừa an toàn, vừa nhanh nhất? Và dưới đây là 4 cách vận chuyển nguồn hàng nhật tốt nhất nên lựa chọn!

1. Gửi nguồn hàng nhật về Việt Nam bằng người thân, bạn bè

Nếu có người thân hoặc bạn bè sinh sống bên Nhật thì họ sẽ là cách chuyển nguồn hàng nhật đảm bảo không tốn thuế và gần như không thất lạc. Cách vận chuyển này thường gọi là nguồn hàng nhật xách tay.

Hạn chế lớn nhất: Không chuyển được số lượng hàng lớn. Và không phải lúc nào cũng có người xách tay về giùm.

2. Gửi nguồn hàng nhật về Việt Nam bằng đường bưu điện

Sử dụng dịch vụ EMS (expressmail service) để vận chuyển nguồn hàng nhật bản về Việt Nam rất nhanh gọn, thủ tục đơn giản, giá thành rẻ nên thường được các shop mua hàng số lượng ít áp dụng.

Hạn chế: Chỉ gửi được số lượng ít và hàng hóa giá trị không cao vì dễ bị thất lạc. Đối với hàng khối lượng lớn, đóng kiện lớn rất dễ bị giữ lại ở hải quan.

nguon-hang-nhat-ban
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường bưu điện có chi phí rẻ, thủ lục gọn lẹ

3. Gửi nguồn hàng nhật về Việt Nam bằng công ty chuyển phát

Hiện tại, có nhiều công ty làm về dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn. Dịch vụ này hạn chế khả năng thất lạc hàng hóa và dễ qua hải quan hơn. Tuy nhiên giá thành không hề rẻ.

4. Gửi nguồn hàng nhật về Việt Nam bằng công ty xuất nhập khẩu

Nhập nguồn hàng nhật về Việt Nam thông qua công ty chuyên làm xuất nhập khẩu sẽ dễ dàng thông quan hơn so với cách số 2 và số 3, vận chuyển được số lượng hàng hóa rất lớn.

Hạn chế: Chi phí cao do còn chịu thuế nhập khẩu, kho bãi các loại,…

tim-nguon-hang-nhat-ban
Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường xuất nhập khẩu dù có chi phí cao nhưng khả năng thông quan rất lớn, không bị kẹt lại các cửa khẩu

Như vậy, nếu bạn tìm nguồn hàng nhật bản trực tiếp từ bên Nhật (mua lẻ, không nhập khẩu từ thương hiệu lớn) thì nên chọn 3 hình thức vận chuyển: bưu điện, công ty chuyển phát hoặc công ty xuất nhập khẩu.

Và có một điều không một công ty vận chuyển nào thổ lộ với bạn là bất cứ cách chuyển hàng nào cũng tiềm ẩn rui ro do con người hoặc do thiên tai địch họa, có rất nhiều nguy cơ khiến bạn mất hàng, thất lạc hàng và mất tiền.

Vì vậy, hãy chọn nguồn hàng nhật chắc ăn hơn nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ và không có chi phí cho việc nhập hàng từ Nhật về Việt Nam. Đó là mua hàng của các đại lý chuyên về hàng Nhật ngay tại TPHCM, Hà Nội,…

Jagodo.vn là một trong những địa chỉ đem lại nguồn hàng Nhật cực kỳ chất lượng, giá thành ổn định, tạo thuận lợi lớn cho người kinh doanh hàng Nhật mà bạn nên tham khảo!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here