Nguồn hàng nhật bản: Dịch vụ mua hộ hàng nhật có đáng tin cậy?

tim-nguon-hang-nhat-ban
Nguồn hàng nhật bản: Dịch vụ mua hộ hàng nhật có đáng tin cậy?

Có vô vàn nguồn hàng nhật bản giúp người kinh doanh tại Việt Nam có thể nhập hàng thuận lợi. Mua hộ hàng Nhật là một phương thức đã và đang được sử dụng phổ biến. Vậy khi nào nên chọn hình thức nhập nguồn hàng nhật bản này?

Ưu điểm của nhập nguồn hàng nhật bản qua kênh nhờ mua hộ

Mặc dù tìm nguồn hàng nhật bản qua hình thức online vô cùng nhanh chóng, thuận tiện nhưng cũng có một số khúc mắc nhất định khiến chủ shop không thoải mái, không an tâm khi mua hàng qua website tại Nhật.

Trong khi đó, với dịch vụ oder hàng Nhật ngay tại Việt Nam, cũng qua hình thức online nhưng bạn chỉ cần lướt web và chọn sản phẩm bạn muốn mua, số lượng bao nhiêu, có yêu cầu gì,… rồi cung cấp cho một bên thứ 3 mua giúp.

Với cách mua hàng này, bạn sẽ nhập nguồn hàng nhật một cách thoải mái, tự tin mà không còn lo canh cánh trong lòng là không có người thân, địa chỉ tại Nhật để nhờ gửi hàng về Việt Nam hoặc không rõ về các bước thanh toán, vận chuyển và thông quan hàng hóa.

nguon-hang-nhat-ban
Dịch vụ mua hộ hàng nhật là một phương thức nhập nguồn hàng nhật đang phát triển

Tất cả đã có bên thứ 3, bên mua hàng hộ mua giúp và tìm cách chuyển về Việt Nam cho bạn rồi!

Thông thường, dịch vụ mua hàng hộ bên Nhật có chi phí khoảng 9$/kg tính tổng công mua sắm và vận chuyển. Thời gian chờ khoảng 1 – 2 tuần là có hàng.

Dịch vụ mua hàng hộ có phải là cách nhập nguồn hàng nhật bản đáng tin cậy?

Có thể tin được nếu:

+ Bạn tìm được một bên thứ 3 mua hàng đảm bảo uy tín, không lừa đảo, tốt nhất nên nhờ người thân bên Nhật giám sát quá trình này.

+ Thời gian vận chuyển nhanh, chi phí cạnh tranh, giúp khách hàng chủ động theo dõi đơn hàng, hàng hóa luôn chính hãng, an toàn, nguyên vẹn, có chính sách bồi thường xứng đáng nếu mất hoặc hỏng hàng.

Không thể tin được nếu:

Đơn vị mua hộ hàng Nhật không đáp ứng được các tiêu chí nêu trên. Một mặt nào đó có thể hiểu dịch vụ này giống như nhờ người thân bên Nhật mua hàng rồi xách tay về Việt Nam.

nguon-hang-nhat
Jagodo.vn là địa chỉ nguồn hàng uy tín cho các shop kinh doanh hàng Nhật

Tuy nhiên, điểm khác là quy mô của dịch vụ mua hộ hàng Nhật vô cùng lớn, do đó mới được xem là nguồn hàng nhật bản uy tín và lớn có thể đứng ngang hàng với các cách nhập nguồn hàng nhật  khác như oder qua website, trực tiếp từ xưởng sản xuất,…

Để thực sự có thể yên tâm 100% khi nhập nguồn hàng nhật bản chỉ có 1 cách duy nhất: Mua hàng Nhật tại Việt Nam. Bạn nên chọn đại lý bán sỉ số lượng lớn và cam kết về chất lượng để có hàng tốt, giá rẻ và cạnh tranh được trên thị trường nhé!

Jagodo.vn là một đại lý chuyên cung cấp nguồn hàng nhật bản chất lượng cho các đại lý sỉ & lẻ trên toàn quốc, giúp các cá nhân, đơn vị tìm được nguồn hàng nhật bản uy tín để kinh doanh có lời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here