Mua mỹ phẩm nhật giá sỉ đừng bỏ qua 2 đầu mối quan trọng này!

nguon-hang-nhat-gia-si
Mua mỹ phẩm nhật giá sỉ đừng bỏ qua 2 đầu mối quan trọng này!

Nhật Bản nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm có thành phần thảo dược tự nhiên giúp chăm sóc làn da phụ nữ một cách an toàn và hoàn hảo. Vì vậy, thị trường kinh doanh mỹ phẩm Nhật luôn “ăn nên làm ra” và thu hút ngày càng nhiều shop tham gia. Nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật bạn nhất định phải biết 2 địa chỉ mỹ phẩm nhật giá sỉ dưới đây!

1. Mua mỹ phẩm nhật giá sỉ tại Nhật rồi chuyển về Việt Nam

Nếu như trước đây nói đến việc trực tiếp mua một món hàng nào đó cũng đồng nghĩa là phải đi đến tận nơi sản xuất mới mua được. Nhưng ngày nay khi công nghệ thông tin kết nối toàn thế giới, việc mỹ phẩm nhật giá sỉ cũng dễ dàng hơn nhiều.

Bạn sẽ mỹ phẩm nhật giá sỉ với giá tốt nhất, chi phí thấp nhất nhờ giảm thiểu = 0 các chi phí máy bay, đi lại, ăn ở, visa,… để đi Nhật gom hàng. Thay vào đó bạn có thể mua mỹ phẩm nhật giá sỉ tại Nhật thông qua 2 con đường:

mua-hang-nhat-gia-si
Mua mỹ phẩm Nhật tại Nhật Bản đảm bảo hàng chính hãng 100%
  1. Đặt mỹ phẩm nhật giá sỉ qua các website chuyên bán mỹ phẩm sản xuất tại Nhật.
  2. Đặt hàng từ các xưởng sản xuất bên Nhật.

>>> Cần chọn dịch vụ vận chuyển uy tín để đưa hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Ngày nay dịch vụ này rất phát triển cho nên chi phí khá thấp và thời gian vận chuyển rất nhanh, từ 7 – 14 ngày là có hàng dù đó là số lượng lớn hay nhỏ.

2. Mua mỹ phẩm nhật giá sỉ tại các kênh bán lẻ ở Việt Nam

Đối với những shop kinh doanh mỹ phẩm nhỏ, không có điều kiện mua mỹ phẩm nhật giá sỉ trực tiếp tại Nhật Bản hoặc mua online có thể chọn kênh bán lẻ trong nước.

Tại TPHCM và Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung ứng sỉ & lẻ hàng mỹ phẩm Nhật giúp các shop dễ dàng lấy hàng. Cần chú ý, với các lấy mỹ phẩm nhật giá sỉ kiểu này phải chọn được địa chỉ uy tín bởi vì có nhiều nơi mua hàng Trung Quốc rồi gắn mác Nhật Bản, không đảm bảo chất lượng.

my-pham-nhat-gia-si
Mua mỹ phẩm Nhật qua các kênh bán lẻ trong nước sẽ có sẵn hàng, giá cả hợp lý

Ưu thế: Hàng có sẵn, có thể kiểm tra được, ít tốn thời gian. Tuy nhiên, phải mua hàng qua bên thứ 3 nên giá có thể sẽ cao hơn các cách nhập hàng khác, giảm khả năng cạnh tranh.

Để giải quyết tất cả khó khăn của 2 cách mua mỹ phẩm nhật giá sỉ nêu trên, bạn có thể tham khảo nguồn hàng nhật giá sỉ uy tín tại Jagodo.vn và sẽ tìm được nguồn hàng nhật tốt nhất cho lần đầu tiên nhập hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here