Kinh doanh hàng nhật nội địa: 3 loại trái cây Nhật “đắt trên trời” vẫn được yêu thích tại Việt Nam!

Nhật Bản là nơi sản xuất ra những loại trái cây siêu ngon nhưng giá cũng vô cùng “ngon” có thể tính giá trị bằng vàng ròng. Hiện nay, giới nhà giàu Việt Nam đã bắt đầu yêu thích và đủ khả năng thường xuyên dùng trái cây Nhật. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh hàng nhật nội địa phục vụ nhu cầu của giới siêu giàu Việt thì nên nhắm ngay 3 loại trái cây này!

Xin được nhắc lại, để thực hiện được ý tưởng kinh doanh hàng nhật nội địa mà bài viết này nhắc đến bạn phải:

  1. Tập trung buôn bán cho người giàu >>> Bán cho họ rất sướng vì họ có khả năng chi tiêu cao và rất hào sảng cho việc chăm sóc sức khỏe cũng như ăn uống của ngon vật lạ.
  2. Chuẩn bị sẵn một số vốn đủ lớn và các quy trình kinh doanh nông sản, giấy phép nhập khẩu chính ngạch, showroom trưng bày, kho lạnh,…

Bây giờ thì bắt đầu thôi nào!

Xin giới thiệu vói quý vị top 3 trái cây Nhật Bản “đắt hơn cả vàng” nhưng rất ngon, bổ dưỡng và quan trọng là hút người mua tại Việt Nam!

Dưa lưới Yubari

Dưa lưới Yubari được lọt vào top trái cây đắt nhất thế giới, thường được đem đi đấu giá tại hội chợ hoa quả Nhật Bản. Mức giá cao kỷ lục của một cặp dưa lưới từng được đấu giá tại đây là 3 triệu Yên (khoảng 600 triệu đồng). Bằng một chiếc ô tô nhỉ?

Thực ra thì chỉ có một cặp dưa lưới Yubari có giá như vậy, còn lại đa phần đều có giá dễ thở hơn. Khi về đến Việt Nam, giá dưa lưới Yubari tầm 1,2 – 1,5 triệu đồng/quả.

kinh-doanh-hang-nhat-ban
Dưa lưới Yubari đắt nhất thế giới

Mặc dù để thưởng thức loại dưa lưới ngon nhất thế giới đại gia Việt phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng họ còn phải “xếp hàng” để được mua. Vậy tại sao bạn lại không mang về một nguồn cung đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường? Cơ hội kinh doanh hàng nhật nội địa đây chứ đâu?

Nho Ruby Roman trị giá 240 triệu/chùm

Cũng giống như lưa lưới, nho Hồng ngọc La Mã có chất lượng hảo hạng bậc nhất thế giới nên xứng đáng với cái giá trên trời. Một chùm Nho Ruby Roman 30 quả từng được đấu giá với mức giá lên tới 240 triệu đồng.

Giới nhà giàu Việt Nam muốn ăn một chùm nho đỏ tuyệt vời này phải tốn khoảng 2,5 triệu đồng. Một mảng kinh doanh hàng nhật nhập khẩu không thể tốt hơn nếu bạn có nhiều tiền.

kinh-doanh-hang-nhat-noi-dia
Nho Ruby Roman có giá đến 250 triệu đồng/chùm 30 quả

Xoài trứng Nhật Bản

Từ Tết nguyên đán 2017, người tiêu dùng Việt đã có cơ hội thưởng thức loại xoài vỏ đỏ, ruột vàng cực kỳ thơm ngon nhập từ Nhật Bản. Giá của mỗi cặp xoài trứng dao động từ 1,5-1,7 triệu đồng/quả (trọng lượng mỗi quả từ 350-400gram).

Mặc dù là loại xoài đắt nhất thế giới nhưng người Việt muốn mua cũng phải xếp hàng và chờ từ 5-7 ngày mới có. Vậy tại sao lại không kinh doanh ngay loại quả này?

Trên đây là 3 loại quả thuộc hàng trái cây đắt nhất thế giới nhưng tại Việt Nam lại có nhiều nhà giàu xếp hàng chờ mua. Vậy nếu có cơ hội hợp tác kinh doanh hàng nhật nội địa thì bạn hãy chọn ngay mảng kinh doanh trái cây, nông sản nhé! Vì bán cho nhà giàu thì dễ lời và lời nhanh miễn sao sản phẩm chất lượng tốt!

>>> Hoặc nếu không đủ vốn, bạn hãy bán mỹ phẩm nhật giá sỉ kiếm tiền trước đi rồi chuyển sang kinh doanh nông sản Nhật sau cũng được! Liên hệ jagodo.vn để nhập nguồn hàng nhật giá sỉ tốt nhất Việt Nam!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here