Tìm nguồn hàng nhật bản ở đâu khi đến nước Nhật?

Theo đà phát triển kinh tế ngày càng có nhiều người tin dùng hàng Nhật, mở ra một thị trường kinh doanh hàng Nhật vô cùng sôi động. Nếu có ý định kinh doanh sản phẩm sản xuất tại đất nước mặt trời mọc, bạn có thể tìm nguồn hàng nhật bản bằng nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể nếu trực tiếp đến Nhật bạn nên nắm rõ một số khu mua sắm uy tín để gom hàng.

Tìm nguồn hàng nhật bản ở đâu?

Như nhiều bài viết trước chúng tôi đã phân tích, nguồn hàng nhật bản vô cùng đa dạng và quan trọng là khả năng của bạn phù hợp với nguồn nào mà thôi. Bạn có thể nhập hàng Nhật bằng cách:

+ Trực tiếp bay sang Nhật để lấy hàng.

+ Mua hàng qua các website bên Nhật Bản.

+ Tìm nguồn hàng nhật bản xách tay .

+ Mua hàng Nhật từ các đại lý tại Việt Nam.

Tất cả các nguồn hàng nhật đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định, do đó, bạn nên cân nhắc các yếu tố kỹ lưỡng để xác định được mình nên tìm nguồn hàng nhật bản nào.

Còn bây giờ, nếu bạn đã chọn cách trực tiếp sang Nhật lấy hàng, xin gợi ý một số khu mua sắm nổi tiếng tại Nhật không nên bỏ qua.

tim-nguon-hang-nhat-gia-re
Tìm nguồn hàng nhật bản ở đâu?

Tìm nguồn hàng nhật bản ở đâu khi đến nước Nhật?

Sau khi sang nước Nhật, bạn nên đến với một số trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở  nước này để tìm nguồn hàng nhật bản đa dạng và uy tín:

+ Ginza: Là khu phố chuyên kinh doanh mặt hàng cao cấp, xa xỉ tại Tokyo. Nếu kinh doanh hàng nhật cao cấp thì bạn đến đây lấy hàng.

+ Asakusa: Chuyên buôn bán sản phẩm truyền thống và quà lưu niệm của Nhật Bản.

+ Roppongi: Là nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm lớn, thoải thích cho bạn tìm nguồn hàng nhật bản.

+ Harajuku & Aoyama: Tập trung cửa hàng bán trang phục tự thiết kế, rất độc đáo.

+ Shibuya: Bán đồ theo trào lưu teen ở Nhật Bản, đặc biệt có số lượng khổng lồ các loại băng đĩa, phụ kiện, thời trang đang “hot”, giá cả rất phải chăng, thích hợp cho người đang tìm nguồn hàng nhật giá rẻ.

nguon-hang-nhat-ban
Khu điện tử Akihabara là nơi cung cấp đồ điện tử chất lượng cao, giá rẻ rất được yêu thích tại Nhật Bản

+ Odaiba: Thánh địa mua sắm nổi tiếng dành cho khách du lịch tiết kiệm chi tiêu.

+ Ikebukuro: Có nhiều cửa hàng tạp hóa lớn, thỏa sức mặc cả, giảm giá.

+ Gotemba Outlet: Một trong 9 khu vực tập trung những cửa hàng bán đồ cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản.

+ Shinsaibashi: Hàng trăm các mặt hàng được kinh doanh, nổi nhất là thời trang và đồ thủ công.

+ Trung tâm Sakae: Bán mọi thứ có ở Nhật, phù hợp với người có thu nhập trung bình.

+ Khu điện tử Akihabara: Bán đồ điện tử chất lượng cao, giá rẻ hơn 20 – 30% so với các nơi khác. Đặc biệt, ở đây có cả hệ thống bán ưu tiên miễn thuế cho người nước ngoài.

Với một số gợi ý trên đây hy vọng bạn sẽ biết được tìm nguồn hàng nhật ở đâu là thuận tiện nhất khi đặt chân đến Nhật Bản. Chúc bạn may mắn!

>>> LƯU Ý: Khi tìm nguồn hàng nhật bạn phải chịu thuế tiêu thụ 5%, do đó nên đi mua sắm trực tiếp vào mùa giảm giá như mùa hè (tháng 7, 8 dương lịch) và mùa Tết (tháng 12, tháng 1 dương lịch) để được giảm chi phí.

>>> BẠN SẼ TỐN MỘT KHOẢNG KHÔNG NHỎ CHO CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM.

Như vậy, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng nhật khác đỡ tốn chi phí, có hàng liền tay và sớm đi vào buôn bán thì nên chọn nguồn hàng nhật giá sỉ được cung cấp bởi các công ty tại Việt Nam. Jagodo.vn là một địa chỉ như thế!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here