Mua hàng sỉ Nhật cho bé ở đâu giá rẻ?

Sản phẩm dành cho trẻ em không phải là sản phẩm dễ kinh doanh. Nếu như bán sỉ thì càng khó hơn. Nếu bạn đang muốn mua hàng sỉ Nhật dành cho bé với mức giá tốt nhất, bài viết này chính là bài viết dành cho bạn.

  1. Sỉ hàng Nhật trực tiếp tại wesite của Nhật

Ngày nay, người Việt rất ưa chuộng hàng Nhật, đặc biệt là những món hàng dành riêng cho bé như: sữa, bỉm, núm vú, thức ăn dặm, sữa tắm, phấn rôm…. bởi vì chất lượng mà những mặt hàng này mang lại. Nếu bạn muốn mua sỉ hàng Nhật cho bé với chiết khấu cao thì bạn nên mua hàng trực tiếp tại các website của Nhật.

Bạn có thể tìm đến các website uy tín này để mua hàng sỉ Nhật giá tốt nhất:https://www.uniqlo.com/jp/;https://www.nissen.co.jp/; https://www.rakuten.co.jp/; https://www.amazon.co.jp/

  1. Mua hàng xách tay

Nếu bạn muốn mua hàng Nhật cho bé với giá sỉ hoặc lẻ thì bạn đều có thể mua hàng xách tay. Với hình thức lấy hàng này, bạn phải có người thân hoặc người quen đang sinh sống tại Nhật Bản để dễ dàng mua giúp những mặt hàng mà bạn cần. Những sản phẩm này có thể vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường tiếp viên xách tay. Thực tế cho thấy, rất nhiều nhân viên hàng không nhận lời xách tay từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… về Việt Nam.

  1. Các địa lý, công ty chuyên phân phối hàng Nhật tại Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua hàng nhật giá sỉ để về kinh doanh, bạn có thể chọn các đại lý, công ty chuyên phân phối hàng Nhật tại Việt Nam để mua hàng. Bạn nên chọn những đơn vị kinh doanh có độ tin cậy lớn để đảm bảo lấy được các mặt hàng chất lượng mà giả cả lại phải chăng. Một trong những công ty mà bạn nên đặt niềm tin trong việc sỉ hàng Nhật đó là Công ty TNHH JAGODO Việt Nam. Đây là công ty chuyên sỉ hàng Nhật cho bé cũng như bán sỉ các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm… đến từ Nhật Bản. JAGODO cam kết cung cấp 100% các mặt hàng chất lượng, có nguồn gốc từ Nhật Bản.

chuyen-si-hang-nhat-cho-be
ty TNHH JAGODO Việt Nam là công ty chuyên sỉ hàng Nhật cho bé cũng như bán sỉ các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm… đến từ Nhật Bản

Trên đây là các nguồn hàng mà bạn dễ dàng lấy sỉ  nếu như có ý định kinh doanh mặt hàng chính hãng của Nhật. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sỉ hàng để phục vụ cho việc kinh doanh. Chúc các bạn làm ăn hồng phát.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here