4 nguồn hàng nhật giá sỉ nhất định không nên bỏ qua cho lần nhập hàng đầu tiên!

Với chất lượng vượt trội và mục tiêu đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, hàng “made in Japan” đã trở thành “thị hiếu” của gười tiêu dùng Việt ngày nay. Thị trường kinh doanh hàng Nhật vô cùng hấp dẫn nếu như bạn có một cái đầu đủ tỉnh táo để biết được đâu là nơi cung cấp nguồn hàng nhật giá sỉ uy tín nhất.

Và nếu bạn bắt đầu kinh doanh hàng nhật nội địa mà chưa biết nên lấy hàng tại đâu, nơi nào có sẵn nguồn hàng nhật giá sỉ đáng tin cậy thì có thể tham khảo qua 4 nguồn hàng nhật giá sỉ như sau:

1. Nguồn hàng nhật giá sỉ trực tiếp từ Nhật Bản

Với một sổ hộ chiếu, một visa, tiền, chỗ ăn ở, ngôn ngữ Nhật Bản là đủ để bạn trực tiếp chạm vào nguồn hàng nhật giá sỉ ở ngay tại xưởng sản xuất. Sau khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc, bạn nên đến các trung tâm mua sắm lớn bậc nhất ở đây để mua hàng. Chẳng hạn như: Ginza, Asakusa, Shibuya, Harajuku & Aoyama,…

nguon-hang-nhat
Trực tiếp qua Nhật Bản để lựa hàng bạn sẽ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên chi phí CỰC KỲ CAO

2. Tự đặt hàng qua các website

Đây là hình thức tiết kiệm hơn nhiều so với cách số 1, bạn có thể đặt nguồn hàng nhật giá sỉ ở nhiều trang web uy tín như: Uniqlo: (uniqlo.com/jp/); Nissen: (nissen.co.jp); Kanebo: (kanebo-cosmetics.co.jp/); Shiseido: (shiseido.co.jp/), (rakuten.co.jp/); Amazon Japan: (amazon.co.jp/). Sau đó chuyển hàng về Việt Nam thông qua một công ty có dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Điều khiến đa số người kinh doanh hàng Nhật lo lắng khi nhập hàng theo cách này là chi phí vận chuyển khá cao và không nắm chắc thời gian nhận được hàng.

3. Lấy hàng xách tay

Những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, shop nhỏ thường chọn kiểu lấy nguồn hàng nhật giá sỉ bằng đường xách tay vì không đủ kinh phí tự qua Nhật lấy hàng hoặc đặt hàng số lượng lớn. Cách này tuy tốt về giá cả nhưng nguồn gốc hàng hóa cũng không đảm bảo được.

4. Lấy hàng tại nguồn hàng nhật giá sỉ

Nếu phân tích kỹ lưỡng một chút bạn sẽ nhận thấy 3 nguồn hàng nhật giá sỉ đầu tiên đều tồn tại một hoặc vài điều bất ổn, có thể là chi phí quá cao, nguồn hàng không chất lượng, có sự bấp bênh về thời gian nhận hàng,…

nguon-hang-nhat-ban
Đại lý Jagodo là nơi cung cấp cho các shop nhỏ những mặt hàng Nhật giá sỉ đáng tin cậy

Vì vậy, với cách lấy hàng thông qua một đơn vị cung cấp nguồn hàng nhật giá sỉ ngay tại Việt Nam sẽ giải quyết hết các trở ngại cho quá nhập hàng của bạn!

Nhập hàng Nhật từ các đại lý chuyên gom hàng bên Nhật và đổ lại với giá hợp lý cũng là lựa chọn khả thi dành cho những shop nhỏ không đủ khả năng nhập số lượng hàng lớn trực tiếp từ Nhật Bản. Với cách thức này bạn cũng giảm tải được các chi phí sẽ “đội” giá của sản phẩm lên RẤT CAO như vé bay 2 chiều, rào cản ngôn ngữ, thủ tục rờm rà,…

Tuy nhiên, việc kinh doanh hàng nhật “thành hay bại” tùy thuộc lớn vào địa chỉ mà bạn nhập hàng. Hãy đảm bảo đó là đại lý có độ uy tín cao, hàng hóa chất lượng và giá cả hợp lý để có thể “sống” được khi kinh doanh hàng nhật.

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng nhật giá sỉ đảm bảo uy tín, hãy liên hệ với Jagodo.vn – đại lý sỉ hàng Nhật lớn nhất Việt Nam để tìm được nguồn hàng nhật giá sỉ tuyệt vời ngay từ lần nhập hàng đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here