Tại sao nguồn hàng nhật bản từ các địa chỉ trong nước được yêu thích?

Nếu nhiều người giật mình khi nghe nhắc đến “hàng Trung Quốc” thì ở một diễn biến ngược lại, nói đến hàng Nhật Bản ai cũng dành một sự yêu thích ngưỡng mộ. Chính xu hướng thích dùng hàng Nhật đã tạo nên thị trường kinh doanh hàng nhật nội địa vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam. Nói đến kinh doanh có 2 vấn đề luôn được đặt ra: Chất lượng và giá cả. Và nếu như bạn tìm được nguồn hàng nhật bản có giá rẻ bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh tốt hơn.

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc tìm được những nguồn hàng nhật giá sỉ với mức giá “rẻ như cho” không hề khó nữa. Bạn có thể mua hàng từ xưởng bên Nhật, đặt hàng online, đấu giá sản phẩm trên Yahoo Japan,…. Thế nhưng có một hình thức nhập nguồn hàng nhật bản vô cùng truyền thống lại thu hút lượng lớn shop tham gia – nhập hàng từ các công ty/đại lý/nhà phân phối tại Việt Nam?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cách nhập hàng có vẻ KHÔNG ỔN LẮM về mặt giá cả, đồng nghĩa với việc giảm lợi thế cạnh tranh lại được yêu thích hơn bất cứ một nguồn hàng nhật bản nào khác?

nguon-hang-nhat-ban
Tại sao nguồn hàng nhật bản từ các địa chỉ trong nước được nhiều người lựa chọn?

>>> VÀ ĐÂY LÀ GIẢI ĐÁP DÀNH CHO BẠN!

Nguồn hàng nhật giá sỉ từ các địa chỉ trong nước đang được nhiều shop nhỏ ưu tiên nhập hàng và tất nhiên khi mua hàng theo cách này cũng có nghĩa là mua hàng nhật thông qua bên thứ 3 thì làm gì có giá đẹp nhất?

Có đôi khi nguồn hàng nhật bản kiểu này cũng tồn tại rủi ro về chất lượng hàng hóa vì không phải “đầu nậu” thu gom hàng nào cũng làm ăn uy tín. Hàng mà họ gom tại Nhật Bản có giá rẻ vì không được yêu thích hoặc đang bán giảm giá hoặc chất lượng không ổn và cũng có thể là hàng giả, hàng không sản xuất tại Nhật Bản,…

Thế nhưng nguồn hàng nhật bản này vẫn luôn được yêu thích bởi lẽ, các shop nhỏ không đủ vốn để có thể tự sang Nhật lấy hàng với hàng tá chi phí phát sinh (di chuyển qua lại, thủ tục phức tạp, thuế, thời gian,…) hay mua hàng online từ các website tại Nhật Bản với sự mập mờ về nguồn gốc – chất lượng – giá cả (vì rào cản ngôn ngữ). Đồng thời dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cũng “ngốn” một chi phí khổng lồ, dĩ nhiên thời điểm nhận được hàng cũng khó xác định.

nguon-hang-nhat
Nguồn hàng nhật bản trong nước an toàn, nhanh chóng, đỡ tốn thời gian, tiết kiệm chi phí hơn so với các nguồn hàng Nhật khác

Những nguồn hàng nhật bản làm “rơi rớt” quá nhiều chi phí dọc đường thì về đến nơi sẽ bán với mức giá “trên trời”, lúc đó sẽ không thể cạnh tranh nổi so với các shop có nguồn hàng giá thấp hơn trong khi chất lượng lại tương đương.

Trong khi đó, nhập nguồn hàng nhật bản từ các địa chỉ trong nước sẽ giúp bạn lấy hàng rất nhanh, có thể đến tận nơi để kiểm tra hàng và nhất là phù hợp với những shop có ít vốn.

Khi chọn nguồn hàng nhật bản bằng cách nhập hàng từ các địa chỉ trong nước bạn phải tìm được một đơn vị đảm bảo uy tín để “gửi gắm niềm tin” bạn nhé!

Đến với JAGODO để tìm hiểu về nguồn hàng nhật giá sỉ cực kỳ đa dạng, chất lượng hoàn hảo, tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và cải thiện doanh thu của bạn khi kinh doanh hàng Nhật!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here