4 lưu ý quan trọng khi mua mỹ phẩm nhật giá sỉ

nguon-hang-nhat-ban
4 lưu ý quan trọng khi mua mỹ phẩm nhật giá sỉ

Nguồn hàng chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong kinh doanh mỹ phẩm Nhật. Để có doanh thu như mong đợi buộc người kinh doanh phải tìm được nguồn cung mỹ phẩm nhật giá sỉ chất lượng. Với 4 lưu ý cần thiết dưới đây sẽ giúp các shop bán lẻ chọn được nguồn hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ đem lại doanh số tốt nhất.

1. Xác định quy mô của cửa hàng trước khi tìm nguồn cung mỹ phẩm nhật giá sỉ

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại xác định quy mô cửa hàng trước khi chọn nguồn hàng mỹ phẩm nhật? Thực ra đây là thao tác vô cùng quan trọng khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản.

Việc nắm rõ quy mô cửa hàng hoặc định mức kinh doanh mỹ phẩm nhật giá sỉ của bạn là nhỏ, vừa hay lớn sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng phù hợp. Nếu kinh doanh nhỏ lẻ, tập tành kinh doanh, nên mua hàng giá rẻ hoặc mua số lượng vừa phải để tránh tồn kho.

Còn nếu quy mô kinh doanh lớn thì có thể bắt đầu nhập mỹ phẩm nhật giá sỉ với số vốn từ 70 – 100 triệu đồng để “lấp đầy” cửa hàng và đủ cung ứng cho nguồn khách khá lớn của bạn. Đồng thời nguồn hàng mỹ phẩm nhật cũng nên chọn hàng cao cấp có giá hơi cao nhưng chất lượng sẽ vượt trội hơn.

nguon-hang-my-pham-nhat
Bước 1, phải xác định quy mô kinh doanh là vừa, nhỏ hay lớn để chọn nguồn hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ phù hợp

2. Chọn nguồn hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ có giá thành hợp lý

Nếu như bạn không có một số vốn lớn hãy ưu tiên chọn những nguồn hàng chất lượng nhưng có giá phù hợp với “túi tiền” của bạn. Nguồn hàng Nhật xách tay hoặc mỹ phẩm handmade không chịu thuế nên giảm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa cái gì “tự làm” được xem là rất tự nhiên nên được nhiều người ưa thích.

Và hơn hết, giá thành của các nguồn mỹ phẩm này khá thấp so với hàng công ty. Tuy nhiên, các chủ hàng hãy kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng nhé!

3. Nên mua mỹ phẩm nhật giá sỉ có nhiều chương trình ưu đãi

Kinh doanh mỹ phẩm nhật giá sỉ muốn cạnh tranh tốt trên thị trường buộc phải có nguồn hàng giá thấp. Tìm được nhà cung cấp với giá sỉ, giá gốc hoặc có nhiều đợt giảm giá khi nhập hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu các chi phí, nâng giá kiếm lời cũng dễ dàng hơn mà được xem là “bán rẻ” trên thị trường. Khi đó sẽ có nhiều khách hàng đến với bạn hơn. Bạn thấy đấy, tìm nguồn hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ chất lượng, giá rẻ là vô cùng quan trọng.

my-pham-nhat-gia-si
Nguồn hàng giá thấp sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho shop của bạn

4. Ưu tiên mua mỹ phẩm nhật giá sỉ ở công ty/đại lý uy tín

Các công ty lớn chuyên nhập khẩu hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ về Việt Nam thường đem đến nguồn hàng vô cùng đa dạng và là sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, được ưa thích ở Nhật Bản. Về nguồn gốc của loại mỹ phẩm này bạn có thể tin cậy được.

Nhập mỹ phẩm nhật giá sỉ ở các công ty uy tín tại Việt Nam luôn có tính tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí so với mua hàng từ website Nhật rồi chuyển về Việt Nam hay trực tiếp qua Nhật Bản để gom hàng. Vì vậy, giá cả ở đây sẽ hợp lý hơn, có nhiều chính sách điều chỉnh, hỗ trợ như lấy hàng trước thanh toán sau, tiền hoa hồng, chính sách bảo vệ giá,… có lợi cho người kinh doanh nhỏ lẻ.

Doanh thu bán hàng mỹ phẩm nhật giá sỉ có tăng lên hay không một phần lớn nằm ở khâu nhập hàng. Hãy luôn chọn nguồn cung mỹ phẩm nhật giá sỉ với nhiều ưu thế để có thể cạnh tranh được trên thương trường. Và đừng quên 4 lưu ý trên đây bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here