Top 5 mặt hàng gia dụng “1 vốn 4 lời” khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu

Để thành công trong việc kinh doanh hàng nhật nhập khẩu, trước khi tìm nguồn hàng giá sỉ bạn cần phải biết rõ “thị hiếu” của người dùng là gì. Năm 2018, kinh doanh hàng nhật nhập khẩu với mảng đồ gia dụng luôn là top sản phẩm bán chạy nhất, bán dễ nhất, lời cao nhất hôm nay!

Vì sao nên chọn hàng gia dụng khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu?

Hàng gia dụng là những đồ dùng thường có trong tất cả các gia đình như bàn ghế, tủ, giường, chăn đệm, dụng cụ lao động phổ thông (kéo, xẻng,…), đồ dùng nhà bếp, đồ dùng nhà tắm…

Và chính xác mặt hàng gia dụng sẽ luôn luôn có đầu ra lớn vì tất cả mọi gia đình đều sử dụng đến và chúng cũng rất nhanh hỏng hóc phải thường xuyên sửa chữa hay mua mới.

Tại Việt Nam, không có món đồ gia dụng, hàng gia đình nào lại được yêu thích như đồ gia dụng sản xuất tại Nhật Bản. Đơn giản là vì chất lượng quá tốt. Hãy nhìn vào những cái nồi inox của bà của mẹ mua từ thời 2000 trong nhà bạn xem, nó thực sự không hề hư hỏng gì sau nhiều năm sử dụng.

Đó là chưa kể máy giặt, tủ lạnh, lò nướng,… và hàng tá những sản phẩm của Nhật được yêu thích, giá đắt cũng bán chạy vì đơn giản là sự chất lượng bên trong sản phẩm.

kinh-doanh-hang-nhat-nhap-khau
Hàng gia dụng của Nhật có một chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam

Hiện nay, nếu bạn có ý định kinh doanh hàng nhật nhập khẩu nên cân nhắc mặt hàng gia dụng bởi vì đó là top sản phẩm từ Nhật được bán chạy nhất, có lãi cao và nhanh giàu nhất.

Top 5 hàng gia dụng nên chọn khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu

Có một số mặt hàng gia dụng bạn đừng vội bỏ qua khi muốn kinh doanh hàng nhật nhập khẩu, đó là:

+ Tủ lạnh

+ Máy giặt

+ Bình đun siêu tốc

+ Máy xay sinh tố

+ Máy sấy tóc

Một số lưu ý khi kinh doanh hàng đồ gia dụng nhập khẩu từ Nhật Bản

– Đầu tiên, bạn sẽ phải tốn một số vốn kha khá bởi vì đồ gia dụng thường có giá thành cao. Đồng thời phải nhập rất nhiều mặt hàng để đảm bảo sự đa dạng và khiến khách hàng hài lòng khi chọn lựa.

– Số vốn nên có khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu ở mặt hàng gia dụng, ít nhất từ 1 – 1.5 tỷ đồng.

kinh-doanh-hang-nhat-ban
Hàng gia dụng của Nhật đem lại lợi nhuận cực kỳ tốt!

– Nên xây dựng một siêu thị mini, cửa hàng, đại lý tại địa phương bạn định bán hàng (nên chọn khu vực người dân có thu nhập cao và nhu cầu tiêu dùng cao) để kinh doanh hàng nhật nhập khẩu. Đồng thời phải có chính sách bán hàng phù hợp, hậu mãi, ưu đãi,… để hút khách.

– KHÔNG NÊN mua bán các mặt hàng có giá trị đến hàng trăm triệu đồng, chỉ nên dừng lại ở mức vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu/sản phẩm là tốt nhất.

Hy vọng với top 5 mặt hàng gia dụng nên chọn khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu như trên chúng tôi sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh hàng nhật của quý vị được suôn sẻ hơn! Chúc bạn mua may bán đắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here