Kinh doanh hàng nhật nhập khẩu cần biết gì?

Kinh doanh hàng nhật nhập khẩu ở thời điểm này vẫn chưa có gì quá muộn mặc dù không còn thực sự hấp dẫn và có lời cao như tầm 5 năm về trước. Tuy nhiên, một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn kinh doanh hàng nhật nhập khẩu tốt hơn và đạt được doanh thu mong muốn.

Lựa chọn mặt hàng thông minh khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu

Bán gì? Bán cho ai? Bán ở đâu? Là những điều bạn nên xác định rõ ngay từ đầu nếu muốn kinh doanh hàng nhật nhập khẩu. Bởi vì, cầu cao thì mới cần đến cung và ngược lại nếu cung vượt cầu thì còn ai cần đến bạn nữa?

Vì vậy, hãy lựa chọn mặt hàng kinh doanh hàng nhật nội địa thật thông minh, quan sát thật kỹ để xem thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là mặt hàng nào rồi mới bắt đầu kinh doanh bạn nhé!

Thông thường, những mặt hàng nhập khẩu từ Nhật Bản được yêu thích nhất vẫn là hàng nhỏ, nhẹ, tiện dụng và cần thiết trong đời sống hàng ngày.

Kinh doanh hàng nhật nhập khẩu nên lựa chọn các mặt hàng bán chạy hàng đầu như:

kinh-doanh-hang-nhat-nhap-khau
Quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm Nhật là những mặt hàng bán chạy nhất tại Việt Nam
  1. Hàng tiêu dùng hàng ngày: Quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, giày dép (loại này nên kinh doanh các mặt hàng thường dùng, bình dân, không nên kinh doanh hàng hiệu ít người mua, thị trường hẹp).
  2. Hàng nông sản: Sản phẩm nông nghiệp của Nhật Bản đắt nhưng vẫn cực kỳ được ưa thích và bán rất chạy ở Việt Nam. Lưu ý, khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu là mặt hàng nông sản bạn cần phải có kênh mua hàng và vận chuyển hàng rất nhanh vì chúng rất nhanh hư.
  3. Hàng điện tử: Điện thoại, linh kiện điện tử, máy nghe nhạc, laptop, Ipad cũ mới, máy móc các loại,…
  4. Hàng trang sức: Đồng hồ, nhẫn, dây chuyền,…

Biết được nguồn hàng chuẩn xác khi kinh doanh hàng nhật nhập khẩu

Nguồn hàng là vấn đề mấu chốt quyết định khả năng sống còn và thu được lợi nhuận của việc kinh doanh hàng nhật nhập khẩu của bất cứ chủ shop lớn, nhỏ nào.

Có một số nguồn hàng nhật giá sỉ vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc khi lấy hàng:

kinh-doanh-hang-nhat
Tìm được nguồn hàng nhật uy tín sẽ giúp bạn bắt đầu kinh doanh hàng nhật nhập khẩu tốt đẹp

+ Hàng Nhật xách tay: Con đường này không tốn thuế nên rất thích hợp với những ai kinh doanh hàng nhật nhập khẩu nhỏ, lẻ, đã có sẵn đơn hàng số lượng ít và có người thân thường xuyên qua lại giữa Việt Nam – Nhật Bản.

+ Hàng Nhật online: Bạn cũng có thể đặt hàng qua Amazon Nhật Bản rồi thuê dịch vụ ship về Việt Nam thông qua một số địa chỉ uy tín như Ordershiphangnhat.com, Japan Express. Tuy nhiên, sẽ bị đánh thuế và chi phí vận chuyển khá cao. Nếu có số lượng hàng lớn thì nên chọn nguồn hàng này.

+ Hàng Nhật tại Việt Nam: Đây được xem là lựa chọn thông minh dành cho những bạn tập tành hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hàng nhật nhập khẩu. Nguồn hàng này không chỉ đảm bảo về chất lượng vì bạn có thể trực tiếp đến đại lý để lấy hàng, nhanh chóng và có thể kiểm soát được tất cả quá trình nhập hàng.

JAGODO là một công ty chuyên cung cấp tất cả mặt hàng bán chạy nhất được sản xuất tại Nhật Bản, đây là một kênh quan trọng của rất nhiều đại lý kinh doanh hàng nhật nhập khẩu tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết tìm nguồn hàng nhật giá sỉ tốt ở đâu, hãy trải nghiệm tại JAGODO nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here