Kinh nghiệm lấy hàng nhật giá sỉ bằng đường xách tay

nguon-hang-nhat-gia-si
Kinh nghiệm lấy hàng nhật giá sỉ bằng đường xách tay

Nếu bạn đã từng là “nạn nhân” của một thương hiệu bán lẻ khá nổi tiếng tại châu Á mang tên Miniso, thực ra các mặt hàng đều được sản xuất tại Trung Quốc nhưng được gắn mác “made in Japan” thì chắc chắn bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc tìm được nguồn hàng nhật giá sỉ uy tín qua đường xách tay là như thế nào? Bởi niềm tin của khách hàng mới là cái quyết định sự tồn tại của bạn trên thị trường.

Sự thật về các nguồn hàng nhật giá sỉ tràn lan trên Facebook

Gần đây, trên Facebook có rất nhiều thương hiệu quần áo thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm,… được quảng bá sản xuất tại Nhật Bản nhưng nhìn lại giá sẽ khiến bạn giật mình – quá rẻ. Thậm chí còn rẻ hơn so với giá tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Làm một so sánh đơn giản nhất cũng có thể biết được chắc chắn những sản phẩm này là hàng giả, hàng kém chất lượng và khả năng cao được sản xuất tại “công xưởng rẻ nhất thế giới” chính là Trung Quốc.

Quảng Châu – Trung Quốc là nơi ra lò của rất rất nhiều mặt hàng “giả” một cách tinh vi, sau đó chúng được gắn nhãn của các thương hiệu lớn từ Nhật như Miniso, UNIQLO,… nhưng chú ý kỹ bạn sẽ thấy nguồn gốc xuất xứ lại là “made in China”.

Vì vậy, đối với các bạn sắp kinh doanh hàng nhật bản mà muốn lấy hàng nhật giá sỉ qua con đường xách tay hãy thận trọng kẻo gặp phải hàng không chính hãng nhé!

mua-hang-nhat-gia-si
Hàng Nhật “made in China” được bán tràn lan tại Việt Nam

Một số kinh nghiệm lấy hàng nhật giá sỉ qua đường xách tay

Hàng Nhật lâu nay vẫn rất được ưa thích bởi độ bền và các tính năng hiện đại, vì vậy, môi trường kinh doanh hàng nhật vô cùng sôi động. Đối với các cửa hàng/shop/đại lý nhỏ lẻ, lấy hàng nhật giá sỉ qua đường xách tay là thông minh nhất. Đặc biệt, nếu bạn có bạn bè, người thân ở bên Nhật thì vô cùng thuận lợi.

Hàng Nhật xách tay sẽ đảm bảo 100% các yếu tố đúng chất liệu, mẫu mã, nguyên đai nguyên kiện, tóm lại đó là hàng chính hãng tuyệt đối. Khi xách tay về Việt Nam sẽ không bị đánh thuế, cho nên sẽ bán được với giá thấp, khả năng cạnh tranh rất cao.

Ngược lại, nếu bạn không có người thân quen nào bên Nhật thì nên cẩn thận với cách tìm nguồn hàng nhật giá sỉ bằng kiểu xách tay vì đa phần sẽ gặp trường hợp lừa đảo như ở trên.

hang-nhat-gia-si
Cần phải có người tín nhiệm lấy hàng Nhật xách tay thì mới tin tưởng nhập hàng được!

Trong trường hợp này, nên tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ/cá nhân sẽ mua hàng nhật xách tay cho bạn. Hoặc tốt nhất nên tìm hàng nhật giá sỉ ở các nguồn khác, chẳng hạn như chọn một công ty chuyên phân phối nguồn hàng nhật giá sỉ tốt tại Việt Nam, sẽ đảm bảo hàng tốt hơn thông qua đường “tiểu ngạch”.

Một số gợi ý về nguồn hàng nhật giá sỉ dành cho người mới kinh doanh hàng Nhật, số vốn nhỏ:

  1. Hàng nhật giá sỉ qua đường xách tay, bắt buộc là người quen lấy hàng.
  2. Nhập hàng nhật giá sỉ bằng cách đặt hàng online trên các website lớn như Amazon.
  3. Mua hàng nhật giá sỉ tại các công ty lớn ở Việt Nam như JAGODO.VN chẳng hạn.

Qua những thông tin trên đây hy vọng phần nào giúp các chủ shop kinh doanh hàng nhật nắm được một số kinh nghiệm cần thiết khi lấy hàng theo đường xách tay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here