Muốn bán hàng Nhật thành công bạn nên lưu ý những điều gì?

Bán buôn hàng tiêu dùng nhật thành công bạn phải ghi lại cho mình những lưu ý để luôn ghi nhớ và tránh mắc phải những sai lầm. Bởi lẽ trong kinh doanh, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh của bạn. Để việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió, bạn nên lưu ý những điều được nói đến sau đây.

Phải nhập đúng nguồn hàng chính hãng

Khi bán buôn hàng tiêu dùng nhật, bạn phải lưu ý trong việc nhập hàng. Theo đó, ở khâu này, bạn nên cẩn thận để nhập đúng nguồn hàng chính hãng. Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng giả, hàng nhái đan xen nhau. Với việc nhập hàng chất lượng tốt, tránh hàng giả sẽ khiến người dùng tin tưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Để có được nguồn hàng chính hãng từ Nhật, bạn nên lấy hàng từ các văn phòng đại diện, nhà phân phối độc quyền của chính nhãn hàng đó đặt tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè, người thân đang cư trú tại Nhật lấy hàng và ship về cho bạn.

hang-tieu-dung-nhat
Khi bán buôn hàng tiêu dùng Nhật, bạn phải mua được hàng chính hãng

Chốt đơn hàng trước khi mang hàng về nước

Để bán buôn hàng tiêu dùng nhật bản thành công và không bị lỗ vốn, bạn nên chốt đơn hàng trước khi quyết định mang hàng về nước. Bạn nên chốt đơn hàng mà khách đặt trong vòng từ ngày 1-ngày 10, tức là khoảng 10 ngày rồi mới tiến hành mua hàng và ship về nước, sau đó bạn mang đi giao cho khách hàng. Chỉ có như vậy, bạn mới chắc chắn được rằng khách sẽ đặt mua sản phẩm của bạn và bạn sẽ không phải chịu cảnh: nhập hàng về nước mà không biết bán cho ai.

Phải giảm được tối đa chi phí mua hàng

Khi kinh doanh hàng tiêu dùng nhật hay bất cứ mặt hàng nào, muốn mang về lợi nhuận cao thì bạn phải tìm cách giảm được tối đa chi phí mua hàng. Theo đó, bạn nên mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối độc quyền, đại lý cấp 1 để được chiết khấu với giá rẻ và từ đó bạn bán ra để thu về lợi nhuận.

Hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng online trên các website của Nhật Bản để luôn được giá gốc. Thêm vào đó, bạn phải canh được giá khuyến mãi để giảm chi phí mua hàng cho mình.

Nếu bạn phải lấy hàng trực tiếp tại Nhật thì bạn nên tìm cách gửi người quen mang hàng về để giảm chi phí so với việc bạn ship hàng bằng đường hàng không hoặc qua hải quan.

ban-buon-hang-tieu-dung-nhat-ban
Bán buôn hàng tiêu dùng nhật thành công bạn phải giảm được các chi phí mua hàng

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi mách đến bạn để giúp việc bán buôn hàng tiêu dùng nhật thành công. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những bí quyết này để tránh mắc phải sai lầm.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here